Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 1974, KAMAT đã sử ứng dụng công nghệ phun nước siêu cao áp vào các hệ thống bơm ứng dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau.

Áp suất này có thể ứng dụng cho hệ thống thủy lực cũng như có thể biến đổi thành các dạng năng lượng động khác, ví dụ như tốc độ cao. Công nghệ phun nước siêu cao áp ( tốc độ lớn) được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó có thể cắt. khoan, mài, cưa, bóc tách và rất nhiều thứ khác. Trải qua hơn 40 năm thành lập, các ứng dụng cho công nghệ phun nước siêu cao áp không ngừng tăng lên và tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn.

Ngày nay, KAMAT nghiên cứu và chế tạo bơm siêu cao áp, hệ thống bơm siêu cao áp cũng như các phụ kiện đi kèm bơm luôn ở cấp tiêu chuẩn cao nhất.

Với kinh nghiệm trong hàng thập kỷ, KAMAT đã thiết kế các loại bơm khác nhau với áp suất lên đến 3,500 bar và động cơ dẫn động lên đến 800 kW đủ để hoạt động trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. Sản phẩm KAMAT được ứng dụng rộng rãi trên thế giới từ các lĩnh vực mỏ than ở Trung Quốc đến các hệ thống bơm hoạt động trên giàn khoan ở Đại Tây Dương.

Công ty KAMAT hiện có đại diện tại hơn 56 quốc gia trên thế giới. Trong đó, công ty CPĐT Hoàng Đạo ( Zodiac JSC.) là đại diện độc quyền của KAMAT tại thị trường Việt Nam, Lào và Cambodia.

KAMAT và Công ty CPĐT Hoàng Đạo cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất phù hợp đúng với mục đích sử dụng khách hàng kèm theo dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng chuyên nghiệp!